Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty CÔNG TY TNHH-DỊCH VỤ KỸ THUẬT-ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THANH HÀ  được ra đời trong lúc sự phát triển trở lại của nền Công nghệ tại Việt Nam. Dù là một công ty còn rất trẻ nhưng THANH HÀ luôn đặt lên mình một sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. THANH HÀ  đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2015 cũng là năm thương hiệu THIẾT BỊ BÁNH MÌ THANH HÀ  chính thức được ra đời.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Tư vấn thiết kế, xây dựng và lắp đặt các hệ thống làm bánh hiện đại, cung cấp thiết bị inox, thiết bị nhà bếp và sản phẩm chuyên dùng trong nghành kỹ thuật cơ điện lạnh….. Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân viên THANH HÀ  luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người THANH HÀ .
Trong thời gian sắp tới,Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. THANH HÀ cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

THANH HÀ luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể THANH HÀ đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, THANH HÀ chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

ảnh đang tháo kiện lò nướng


ảnh lò nướng và phòng ủ khi hoàn tất